Chào Bạn Đến Bellaire Diagnostic Imaging

Từ năm 2006, Bellaire Diagnostic Imaging da phục vụ hàng ngàn bệnh nhân trông khu vực Tây Nam Houston, Texas. Chẩn đoán o bệnh viện có thể rat tốn kém, không cá nhân và thời gian chờ đợi lau. Hãy đến với chúng tôi, một cơ sở chẩn đoán hình ảnh độc lập với chất lượng cao, môi trường thân thiện, chi phí thấp, và chăm sóc tốt cho mọi bệnh nhân.

Tại Bellaire Diagnostic Imaging, chúng tôi hiểu rằng chẩn đoán hình ảnh là trung tâm chăm sóc sức khoẻ rất quan trọng. Chúng tôi sử dụng thiết bị hiện đại tối tân để tạo ra hình ảnh rõ ràng và chi tiết cùng với sự chẩn đoán chu đáo và đáng tin cậy. Vì đó sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác nguyên nhân và nguồn gốc triệu chứng y khoa của bệnh nhân và bắt đầu quá trình chữa bệnh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Các bác sĩ của chúng tôi chúng tôi đều được hội đồng chứng nhận và có giấy phép. Các bác sĩ của chúng tôi hiểu rõ sự quan trọng về phóng xạ học y tế và sẽ luôn phấn đấu cho một tiểu chuẩn xuất sắc. Sức khỏe và phúc lợi của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Bellaire Diagnostic Imaging là nơi tin cậy cho bác sĩ và bệnh nhân ở Houston, Texas.

Chúng tôi xin mời quý vị đến sử dụng dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.

Cảm ơn quý vị đã chọn Bellaire Diagnostic Imaging.


Tại sao BDI?
Chúng tôi cung cấp chất lượng chưa từng có các dịch vụ cho bệnh nhân của chúng tôi và các bác sĩ giới thiệu. Nhiều

Hỏi đáp
Đối với một danh sách chung của các câu hỏi thường gặp (FAQs), xin vui lòng bấm vào đây.

background image

Office Hours

Monday - Friday:

8:00 am - 5:00 pm

Saturday, Sunday:

Closed